Và bạn có nên niềng răng thưa hay không

Tại sao nên niềng răng thưa? Và bạn có nên niềng răng thưa hay không?

Ai mà chả mong có được một hàm răng đều đẹp như mong ước. nhưng không phhair ai cũng có đủ may mắn để có được điều này. Tại sao chúng ta nên niềng răng thưa? Và trường hợp nào nên niềng răng thưa? Tất cả có thông tin trong bài viết này.

download (7)

Răng thưa thật ra có nhiều nguyên nhân gây ra nó. Có nguyên nhân như là bẩm sinh do răng có kích thước nhỏ hơn so với cung hàm. Có thể có nguyên nhân là do thói quen vệ sinh răng miệng hằng ngày chưa tốt như là dùng tăm xỉa răng, dùng tay cạy thức ăn còn sót trong kẽ răng và dĩ nhiên dù bất cứ loại hình nào và nguyên nhân nào đi chăng nữa thfi bạn cũng nên hiểu rằng là niềng răng thật sự gây ra một sự thay đổi mới cho những răng đang gặp tình trạng thưa đến mức mất thẩm mỹ khiến họ mất tự tin.

Có rất nhiều phương pháp được áp dụng để khắc phục cho việc giải quyết tình trạng răng thưa. Nhưng mọi gười vẫn chọn nhiều nhất là phương pháp niềng răng. Vậy thì chắc chắn là phương pháp này tồn tại ít nhiều những ưu điểm. đó là những ưu điểm nào? Có một thực tế rằng là dùng niềng răng cho răng thưa sẽ kéo dài trong một khoảng thời gian từ 1 năm cho đến 3 năm dĩ nhiễn dài hay ngắn thì nó cũng còn tùy thuộc vào tình trạng niềng răng và loại hình niềng răng mà bạn chọn do đó cần đến nha khoa có uy tín để được tư vấn đầy đủ và chính xác nhất.

Và giải pháp tốt nhất hiện nay vẫn là nghiêng về niềng răng không mắc cài bởi nó linh động, thẩm mỹ tốt lại có thể chỉ mất khoảng 1-2 năm là hoàn thành rồi. đáp ứng nhu cầu của nhiều người bận rộng hiện nay.

Nguồn Nha Khoa

comments