Làm thế nào để điều trị tủy sống mà anh hưởng tới răng

 

Quá trình điều trị bao gồm nhiều giai đoạn, đòi hỏi bạn phải đi đến nha sĩ với nhiều cuộc hẹn, tùy thuộc vào tình trạng răng của bạn. Các bước bao gồm:

Trước hết, mở bột giấy từ phía sau của răng trước, hoặc bề mặt nhai của răng nhỏ và răng hàm lớn.Sau khi bột giấy được lấy ra, khoang và ống tủy được làm sạch, mở rộng và hình thành để chuẩn bị đầy. Khi chóp răng được hình thành đày đủ khả năng này hầu như không có. Vì n vậy cần phải lấy bỏ mô tủy hoại tử trước khi nhiễm trùng lan rộng gây nhiều biến chứng sau chấn thương. Một khi bột giấy bị nhiễm hoặc chết, nếu không được điều trị, mủ có thể hình thành ở gốc của hàm trong hàm, tạo thành áp xe. Áp có thể làm hỏng cấu trúc xương quanh răng và gây đau. Tủy hủy hoại tử không phải là môi quan tâm hàng đầu vì phản ứng lúc này chưa xảy ra.

 

nieng-rang-thao-lap-co-hieu-qua-khong-1 Do đó không cần điều trị nội nha ngay. Bệnh sử y khoa rất qaun trọng và không được bỏ qua đáng giá xem có chấn thương nào khác nặng hơn răng rơi khỏi hốc răng. Thông tin về nơi răng bị rơi ra thời gian ở ngoài miệng cách bảo quản răng thì cần thiết để lựa chọn cách điều trị đúng. Gây tê tại chỗ giúp cho việc khám được dễ dàng kiểm tra răng được cấy lại ở nơi chấn thương vị trí trong ổ răng và chụp hình kiểm tra. Nếu thấy răng cấy lại không đạt thì nên lấy răng ra một cách nhẹ nhàng và cấy lại lần nữa. Một khi răng đã được đặt lại đúng vị trí thì nẹp lại kiểm soát mô mền và điều trị hỗ trợ tiếp theo. Răng cửa giữa hàm trên thường bị mất ở hai nhóm răng vĩnh viễn và răng sữa và thường chỉ bị một răng.

 

.

 

 

Nguồn Nha Khoa

comments